XÃ ĐẠI AN - HUYỆN TRÀ CÚ

Kịp thời ngăn chặn nhóm giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí
 Ngày 12/12, Công an xã Đại An, huyện Trà Cú cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý 11 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng và hung khí tại cơ quan Công an.

Các đối tượng gồm: gồm Thạch Văn. T, (sinh năm 2006), ngụ ấp Cây Da; Lâm Minh. K (sinh năm 2006), ngụ ấp Mé Rạch E; Hứa Đại Tuyết. P (sinh năm 2006), Lý Thanh. T (sinh năm 2005), Thạch. L (sinh năm 2005), Kim Văn. L (sinh năm 2003), cùng ngụ ấp Giồng Lớn A, xã Đại An; Trần Thu. P (sinh năm 2004), ngụ ấp  Lộ Sỏi A; Châu Văn Thế. S (sinh năm 2008) ngụ ấp  Lộ Sỏi B; Lý Chịa. T (sinh năm 2002), Thạch Thiên. L (sinh năm 2005) cùng ngụ ấp Ba Sát và Thạch Văn. K (sinh năm 2006), ngụ ấp Bà Giam B, cùng xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 11/12/2022, Tổ tuần tra của Công an xã kết hợp xã Đội thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự. Khi đi qua khu vực ấp Cây Da, xã Đại An, Tổ tuần tra phát hiện 01 nhóm thanh thiếu niên tụ tập và mang theo hung khí nguy hiểm như gậy 2 khúc, 3 khúc, dao, nạn bắn bi sắt cùng một số loại hung khí khác.

Qua xác minh nhanh, các đối tượng khai nhận do K có tranh chấp chuyện tiền bạc với 01 nhóm khác, rồi xảy ra cự cãi trên mạng xã hội dẫn đến mâu thuẫn, nên 02 nhóm hẹn nhau vào tối 11/12/2022 tại khu vực sau chùa Giồng Lớn thuộc ấp Cây Da, xã Đại An để giải quyết mâu thuẫn, khi đang chờ nhóm kia đến thì Tổ tuần tra của Công an xã phát hiện.

Hiện vụ việc, Công an xã Đại An đang tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: PHẠM HƠN

THÔNG TIN CẦN BIẾT