TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ ĐẠI AN - HUYỆN TRÀ CÚ

• Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh: Hội nghị giao ban công tác Mặt trận lần 2 năm 2023 tại huyện Trà Cú

Ngày 15/9. Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận lần 2 năm 2023  tại huyện Trà Cú. Ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Tuấn Thanh, ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có ông Kiên Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Vân vận Tỉnh ủy; Thường trực UBMTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

• Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hiếu: Thăm, tặng quà các chùa Khmer ở huyện Trà Cú

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây  năm 2023 của đồng bào Khmer,  ngày 13/4, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy vên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho các chùa Phật giáo Nam tông Khmer tiêu biểu của huyện Trà Cú.

• Trà Cú: Thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2023

Ngày 11/4, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú, do ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2023.

• Huyện ủy Trà Cú: Sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết quý I, xây dựng chương trình công tác quý II năm 2023

Ngày 05/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Cú tổ chức Hội nghị Huyện ủy lần thứ mười ba sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết quý I, xây dựng chương trình công tác quý II năm 2023. Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

• Công bố Quyết định của UBND tỉnh Trà Vinh về đổi tên Trường THPT Trà Cú thành Trường THPT Trần Văn Long

Ngày 10/4, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh phối hợp với UBND huyện Trà Cú tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Trà Vinh về đổi tên Trường Trung học phổ thông (THPT) Trà Cú thành Trường THPT Trần Văn Long và gắn biển tên Trường. Đến dự lễ có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; đại diện gia đình đồng chí Trần Văn Long. Ngoài ra, còn có sự tham gia của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Cần Thơ; lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ; lãnh đạo Hội Khuyến học Thành phố Cần Thơ.

• Đại hội đại biểu Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 16/ 3, Hội Đoàn kết Sư xã yêu nước (ĐKSSYN) huyện Trà Cú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-3028. Đến dự có Hòa thượng Kim Thone, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Trà Vinh; Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú; Thượng tọa Trương Hường, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh; đại diện Hội ĐKSSYN các huyện, thị, thành phố trong tỉnh; ông Kim Rương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ban, ngành huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và 131 đại biểu đại diện cho chư tăng, Phật tử tiêu biểu của 37 chùa Phật giáo Nam tông Khmer trong huyện.

THÔNG TIN CẦN BIẾT
  • Tất cả: 1984